-->


Phế liệu hợp kim là một hợp chất có khả năng tái chế cao và có nhiều tính năng ứng dụng. Chính vì thế, thu mua phế liệu hợp kim thường được thu mua với mức giá khá cao. Trong bài viết này, Phi Vân sẽ cung cấp đến bạn đọc các thông tin về mức giá thu mua phế liệu hợp kim phế liệu hợp kim cũng như địa chỉ thu mua phế liệu uy tín giá cao. Bạn hãy tham khảo nhé!

Phế liệu hợp lim là gì?

Hợp kim là sự kết hợp giữa kim loại và á kim, loại nguyên liệu này có thể tạo ra rất nhiều sản phẩm kim loại có tính chất và khả năng ưu việt. Đây là nguyên vật liệu được sử dụng khá nhiều trong ngành khai thác mũi khoan, dao phay,… cũng như ngành công nghiệp điện tử, đồ gia dụng,…

Thu mua phế liệu hợp kim là những sản phẩm có chứa hợp kim được loại bỏ trong quá trình sản xuất, hoặc sau quá trình sử dụng. Loại phế liệu này có thể được tái chế và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Do đó khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể bán lại cho các cơ sở thu mua phế liệu hợp kim. Điều này vừa mang lại giá trị kinh tế vừa tiết kiệm nguồn tài thiên nhiên đang ngày càng khan hiếm.

Tuỳ thuộc vào đặc tính của mỗi loại hợp kim, mà người ta chia ra thành nhiều loại phế liệu hợp kim khác nhau, ví như:

Phế liệu hợp kim sắt: Loại này còn được biết đến với tên gọi là loại phế liệu hợp kim đen, có thành phần chủ yếu là sắt và các nguyên tố có giá trị khác.

Phế liệu hợp kim màu: Đây là sự kết hợp của các loại kim loại khác ngoài sắt, điển hình như đồng thau, đồng điếu, hợp kim nhôm hay vàng tây,…

Phế liệu hợp kim niken: Đây là loại hợp kim được cấu tạo chính từ nguyên tố niken. Loại này có giá trị khá cao được định giá dựa vào hàm lượng niken.

Phế liệu hợp kim gốm (bột): Đây là loại hợp kim của các cacbun vonfram kết hợp với coban (Co), có thể có thêm titan cacbua.

thu-mua-phe-lieu-hop-kim-2

Công ty thu mua phế liệu hợp kim giá cao, nhanh nhất

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHI VÂN chuyên thanh lý dụng cụ cơ khí thước cặp, panme, đầu BT 40 và đầu BT50 cũ mới, mâm cặp 3 chấu CNC hay măm cặp 2 tấc, 3 tấc.

Phi Vân thu mua phế liệu hợp kim như : dao bào gỗ hợp kim đã qua sử dụng, Chip ( insert CNC ) cũ nát , mũi khoan dầu khí. Bạn không nên bỏ phế liệu kim loại, vì đó là kim loại đáng quý giá . Phi Vân thu mua nhanh gọn, thanh toán tiền ngay, thu mua trên toàn quốc.

Phi Vân là công ty thu mua phế liệu giá cao nhất toàn miền Nam. Công ty thực hiện việc thu mua mà không qua bất kỳ một đại lý thu mua phế liệu nào.

Do vậy khi quý khách bán phế liệu cho chúng tôi, chắc chắn sẽ được giá cao nhất và cao hơn so với các đại lý thu mua phế liệu khác trên toàn quốc.

  • Xe tải thu mua phế liệu đến tận nơi
  • Xe tải thu mua tận nơi chỉ cần gọi là chúng tôi sẽ đến với các bạn.
  • Thái độ nhiệt tình trong quá trình thu mua phế liệu.
  • Dọn dẹp sạch sẽ sau khi tiến hành bốc xếp phế liệu xong.
  • Thanh toán theo 2 hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Có hoa hồng cho những ai giới thiệu địa điểm thu mua phế liệu cho chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cũng như dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim của Phi Vân, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo hotline nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of