-->

Hiện nay lượng gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm do nhu cầu sử dụng quá nhiều. Chính vì vậy, nhiều công ty cơ sở  thu mua giấy vụn giấy phế liệu đã ra đời nhằm tái chế, sử dụng giấy cũng như giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

thu-mua-giay-vun-phe-lieu-1

Giá thu mua giấy vụn giấy phế liệu tại Hà Nội là bao nhiêu?

 

Theo nhiều cơ sở thu mua, việc đưa ra một con số chính xác về giá giấy phế liệu là rất khó. Bởi thực tế cho thấy, giá giấy vụn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

 

Chất lượng, loại giấy vụn

 

Hiện nay có rất nhiều loại giấy vụn khác nhau. Tuỳ thuộc vào chất liệu giấy mà người ta chia ra thành 3 loại giấy vụn cơ bản. Bao gồm: giấy bìa carton loại 1, bìa carton loại 2, bìa carton loại 3 và sách báo cũ, giấy trắng,… Mỗi loại sẽ được định một mức giá khác nhau.

 

Tình hình thị trường

 

Thị trường thu mua phế liệu giấy cũng thay đổi liên tục. Nếu thời điểm giấy vụn đang khan hiếm thì mức giá thu mua tương đối cao cũng là điều dễ hiểu. Ngược lại, cũng có nhiều thời điểm giá giấy vụn khá thấp.

 

Cơ sở  thu mua giấy vụn giấy phế liệu

 

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá giấy phế liệu nữa là cơ sở thu mua. Hiện nay chỉ tính trên địa bàn Hà Nội đã có hàng trăm, hàng nghìn cơ sở thu mua phế liệu lớn nhỏ. Mỗi cơ sở sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá thu mua ở các cơ sở uy tín thường chênh lệch 10 – 20% so với các cơ sở thu mua nhỏ lẻ.

 

Địa điểm thu mua  thu mua giấy vụn giấy phế liệu

 

Giá thu mua giấy phế liệu cũng phụ thuộc vào địa điểm thu mua, khoảng cách địa lý. Với những khoảng cách gần, trong nội thành thì mức giá thu mua có thể cao hơn một chút so với những địa điểm ở ngoại thành, tỉnh lẻ, phải vận chuyển đường dài.

 

Làm sao để tìm được đơn vị thu mua giấy vụn giấy phế liệu giá cao?

Thu mua giấy vụn Hà Nội đã qua sử dụng như giấy báo cũ, vở học sinh, giấy hồ sơ, thùng carton… vừa giúp người bán có một nguồn thu kha khá và còn giúp bảo vệ môi trường. Vậy bạn đã biết địa chỉ nào mua giấy vụn cũ, giấy báo cũ, giấy phế liệu giá cao tại Hà Nội chưa? Thông tin bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý cụ thể cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

thu-mua-giay-vun-phe-lieu-2

Địa chỉ thu mua giấy vụn bìa carton đã qua sử dụng giá cao

 

Hiện nay nhu cầu bán giấy báo cũ đã qua sử dụng là rất cao. Để đáp ứng nhu cầu này có rất nhiều cơ sở, địa chỉ thu mua ra đời. Nhưng bên cạnh những cơ sở uy tín thì có những cơ sở kém chất lượng, thu mua với mức giá rất thấp làm bạn khó có thể lựa chọn được cơ sở để hợp tác.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, là địa chỉ uy tín hàng đầu tại thị trường Hà Nội trong việc thu mua giấy vụn bìa carton đã qua sử dụng, cửa hàng thu mua phế liệu Hà Nội sẽ mang đến cho bạn dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

 

Với nguồn vốn lớn, cửa hàng chúng tôi có thể thu mua phế liệu giấy với số lượng lớn, không giới hạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu bán giấy vụn, giấy báo cũ với số lượng ít thì vẫn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi không ngại đường xa hay số lượng ít, nhiều.

 

Ngay sau khi kết thúc quá trình thu mua, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ cho khách hàng. Nhiều hình thức thanh toán được áp dụng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt tại chỗ để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 096 16 16 366 hoặc bạn cũng có thể tham khảo tại địa chỉ website: https://tongkhophelieuhanoi.com/ để tìm hiểu kĩ hơn về các dịch vụ thu mua giấy vụn giấy phế liệu đã qua sử dụng cũng như những dịch vụ mà THANH NGỌC cung cấp.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of