CÔNG TY TNHH TM DV PHƯƠNG ĐÔNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

THANH NGỌC địa chỉ thu mua đồ cũ ở Hà Nội, và các tỉnh lân cận chúng tôi mua tất cả các sản phẩm đồ cũ giá trị cao như đồ cũ khách sạn, quán ăn, quán cafe, nội thất văn phòng, đồ gỗ cũ, đồ điện tử cũ, nhà xưởng, máy móc cũ. Luôn luôn có hoa hồng cho những người giới thiệu, khi mua không ép giá, định giá đúng sản phẩm

Cửa hàng chuyên thu mua đồ cũ của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình ở Hà Nội. THU MUA ĐỒ CŨ GIÁ CAO TẠI HÀ NỘI UY TÍN NHIỀU NĂM CHUYÊN NGHIỆP.


Quý khách có đồ cũ vẫn còn sử dụng được nhưng không dùng đến nữa,công ty của quý khách muốn thay lại toàn bộ đồ dùng nội thất văn phòng, thay đổi không gian nội thất hãy gọi ngay cho chúng tôi 
096 16 16 366

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh, được nhiều khách hàng tin tưởng. Dưới đây là một số ưu điểm của chúng tôi khi thực hiện dịch vụ thanh lý thu mua đồ cũ giá cao: Chúng tôi thu mua bán hàng cũ với mọi số lượng, từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn, số lượng ít đến số lượng nhiều. Chúng tôi thu mua đồ cũ giá cao tốt nhất.khi nào bạn gọi chúng tôi có mặt nhanh nhất. Chúng tôi thu mua đồ cũ với giá cao nhất từ 40 đến 80% khấu hao giá trị của sản phẩm. Chúng tôi chuyên thu mua đồ cũ số lượng lớn và giá trị cao. Sau khi mua và thanh lý hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho và mặt bằng bàn giao lại cho quý vị giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công dọn dẹp. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ thật, giá trị thật cho khách hàng!

Dịch vụ thu mua đồ cũ tại Hà Nội của Đông Phương

  • Thu mua tất cả văn phòng khi cần thanh lý như: bàn ghế, tủ, kệ, đồ điện tử hay điện lạnh….
  • Thu mua quán ăn
  • Thu mua nội thất cũ
  • Thu mua nhà hàng
  • Thu mua quán cà phê
  • Thu mua đồ dùng gia đình
  • Thu mua bàn ghế cũ
  • Thanh lý tất cả các loại hàng cũ khác

Bạn có nhu cầu cần thanh lý hàng cũ đồ cũ ở khu vực Hà Nội, hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi theo số 096 16 16 366, để được thu mua lại với giá cao.

Trong đó liệt kê hết các sản phẩm mà bạn muốn thanh lý, tình trạng của món đồ ( có thể tái sử dụng hoặc không thể tái sử dụng được) để chúng tôi tham khảo và sẽ có nhân viên tới văn phòng hoặc nhà riêng của bạn để khảo sát các mặt hàng này và đảm bảo sẽ thu mua đồ cũ tại hà nội với giá cao nhất có thể cho khách hàng.

Đặc biệt với những món đồ thanh lý hàng thanh lý có giá trị cao bạn có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT thì công ty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn theo yêu cầu của quý khách.

Với phương thức hoạt động đôi bên cùng có lợi, mang những sản phẩm của người không có nhu cầu sử dụng tới những người muốn sử dụng lại.

 Quy trình thu mua đồ cũ tại Hà Nội của THANH NGỌC

Với cửa hàng đồ cũ THANH NGỌC, việc thu mua trở nên đơn giản, nhanh hơn so với các cửa hàng thu mua khác. Đây cũng là điểm mà khách hàng ưng ý nhất tại THANH NGỌC: Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo Hotline sau 096 16 16 366  hoặc để lại thông tin cá nhân.

THANH NGỌC sẽ liên hệ bạn, để hiểu rõ hơn về nhu cầu của quý khách. Ngay lập tức, nhân viên kỹ thuật và nhân viên kinh doanh sẽ đến làm việc với quý khách. Nhân viên kỹ thuật có thể tư vấn thêm cho khách hàng, nhân viên kinh doanh sẽ đưa bảng giá cho khách hàng và thỏa thuận để làm hợp đồng thu mua.

Nhân viên tiến hành tháo dỡ. Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán: trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Nhân viên dọn dẹp sạch sẽ lại, chuyển đồ.

Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/24

Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ.

Đưa ra mức giá cao, cạnh tranh nhất thị trường

Với nguồn kinh phí lớn, cửa hàng chúng tôi cam kết đưa ra mức giá thu mua mái tôn cũ giá cao, thu mua phế liệu cao, phù hợp với số lượng và chất lượng. Đảm bảo mức giá cạnh tranh thị trường, không có tình trạng ép giá người bán.

Quy trình thu mua nhanh chóng

Nhằm giúp tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua 1 cách nhanh chóng. Sau khi khảo sát tình hình cụ thể, nhân viên sẽ báo giá cho người bán. Nếu đồng ý mới tiến hành thu mua mái tôn cũ giá cao, thu mua xác nhà, phế liệu với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị, xe chở chuyên dụng.

Thanh toán nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ

Sau khi kết thúc quá trình thu mua chúng tôi sẽ thanh toán sòng phẳng, vệ sinh sạch sẽ hoàn trả mặt bằng cho khách hàng, theo đúng cam kết đã ký.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH NGỌC – UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG