-->

Thu mua dây đồng cũ giá cao là một trong những dịch vụ của công ty THANH NGỌC  đến thời điểm hiện tại, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi đã không ngừng mở rộng thêm rất nhiều chi nhánh tại nhiều nơi, để kịp thời đáp ứng nhu cầu cần bán dây cáp đồng của quý khách.

thu-mua-day-dong-cu-gia-cao-1

Quy trình thu mua dây đồng cũ giá cao hiện nay như thế nào?

Nhằm đưa đến chất lượng phục phụ khách tốt nhất nhanh nhất và hiệu quả tốt nhất. Công ty thu mua phế liệu THANH NGỌC  chuyên thu mua dây cáp đồng phế liệu giá cao tại Hà Nội kính chào quý khách. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua dây cáp đồng phế liệu đã qua sử dụng hoặc cáp mới.

thu-mua-day-dong-cu-gia-cao-2

Để có thể bán phế liệu dây cáp đồng bạn cần biết rõ quy trình thu mua dây cáp đồng điện để có thể phối hợp với đơn vị thu mua tốt nhất. Theo đó chúng thường gồm 5 bước cơ bản:

Bước 1: Khi có phế liệu cần bán, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng xem dây cáp nào còn sử dụng được, dây cáp nào không để có thể quyết định bán nó tốt nhất.

Bước 2: Hãy cần nhấc máy liên hệ tới những số điện thoại thu mua dây cáp và chờ đợi thông tin phản hồi của họ.

Bước 3: Khi nhân viên công ty đến tận nơi bạn cần phối hợp với đơn vị thu mua để tiến hành kiểm tra chất lượng, tiến hành phân loại dây cáp đồng.

Bước 4: Đề xuất mức giá hợp lý cho quý khách.

Bước 5: Thống nhất giá cả và tiến hành thanh toán. Các đơn vị thu mua sẽ tiếp tục đưa dây cáp trở về điểm tập kết và xử lý chúng, đưa chúng trở lại trên thị trường tiêu dùng với hình dạng vật dụng khác.

THANH NGỌC – Địa chỉ thu mua dây đồng cũ giá cao, chuyên nghiệp

Bên cạnh mức giá thu mua dây đồng cũ giá cao,  địa chỉ uy tín chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở, đơn vị thu mua phế liệu mọc lên, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín.

Tại Hà Nội, công ty THANH NGỌC  là một trong số ít những đơn vị uy tín, chất lượng thu mua tất cả các loại phế liệu. Đặc biệt là phế liệu đồng với số lượng ít hay nhiều.

Những mặt hàng mà chúng tôi thu mua gồm có:

  • Dây cáp, dây điện lớn, có đường kính dày, dây đồng tráng men,…
  • Các loại nhạc khí, đặc biệt là các loại nhạc khí được làm từ đồng thau,…
  • Các loại dây đồng dạng nhỏ như dây điện thoại, dây mạng,…
  • Tượng đồng, các loại vật dụng làm từ đồng,…
  • Các loại động cơ điện, động cơ hơi nước,…

thu-mua-day-dong-cu-gia-cao-3

Đảm bảo thu mua phế liệu đồng giá cao

Công ty chúng tôi luôn trả cho khách hàng với mức giá cao, phù hợp chất lượng phế liệu cũng như tình hình thị trường. Đảm bảo đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. THANH NGỌC  tuyệt đối không có tình trạng lật lọng và ép giá. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi tìm đến THANH NGỌC .

Quy trình thu mua nhanh gọn

Để tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, công ty chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua nhanh gọn. Sau khi nhân viên thương lượng giá với khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ điều động xe chở chuyên dụng để thu gom phế liệu. Đồng thời thanh toán đúng hạn cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng sẽ không phải đợi chờ quá lâu.

Tóm lại để thu mua dây đồng cũ giá cao chuyên nghiệp và uy tín, bạn hãy liên hệ với THANH NGỌC  theo hotline 096 16 16 366  nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of