-->

THANH NGỌC  chuyên thu mua sắt hộp giá cao, thu mua nhanh gọn, thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín. Bạn đang băn khoăn về vấn đề kho bãi phế liệu của mình, bạn đang đau đầu vì phế liệu trong kho đã tồn ứ quá nhiều. Bạn đang không biết công ty nào thu mua phế liệu giá cao.

Thu mua sắt hộp giá cao ở THANH NGỌC như thế nào?

thu-mua-sat-hop-gia-cao-1

THANH NGỌC  chuyên thu mua sắt hộp giá cao là một giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Chúng tôi đã cập nhật bảng giá phế liệu hôm nay mới nhất để quý khách hàng có thể tham khảo.

Điều làm nên sự tin tưởng và uy tín của THANH NGỌC, đó là việc chúng tôi phân loại phế liệu sắt vụn thành từng loại khác nhau. Điều này sẽ giúp cho việc thu mua dễ dàng và thuận tiện cho việc tái chế phế liệu.

Thu mua phế liệu sắt vụn loại 1: Là loại sắt thép ở dạng cây như sắt phi các loại; các loại U, I, H. Loại phế liệu sắt này có giá thành cao nhất do không lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng được.

Thu mua phế liệu sắt vụn loại 2: Là loại sắt rẻ hơn phế liệu sắt thép loại 1. Đây thường là phế liệu sắt được thải ra trong quá trình xây dựng hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất, đất đá trong quá trình sử dụng.

Thu mua phế liệu sắt vụn loại 3: Là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay. Đây là loại phế liệu sắt có giá thành thấp nhất.

THANH NGỌC thu mua sắt hộp giá cao và tất cả các loại phế liệu sắt dù bạn bán với số lượng nhiều hay ít. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức giá, chúng tôi cam kết luôn đưa ra mức giá thu mua các loại phế liệu cao nhất có thể, có lợi cho cả hai bên.

THANH NGỌC  – Địa chỉ thu mua phế liệu các loại

THANH NGỌC  là doanh nghiệp chuyên thu mua sắt vụn tại Hà Nội với các loại như: sắt, thép, niken, đồng, nhôm, inox, nhựa… khối lượng lớn của xí nghiệp và nhà máy và công ty.

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của nhân viên. Những ngành nghề kinh doanh thu mua chủ yếu của công ty gồm có:

thu-mua-sat-hop-gia-cao-2

  • Thu mua sắt vụn giá cao: sắt cây, sắt hộp, sắt hình, ba zớ sắt…
  • Thu mua các loại : phế liệu đồng, chì, niken, nhôm, inox, nhựa, gỗ, giấy…
  • Thu mua các loại hàng tồn kho, hàng quá đát, nguyên vật liệu cần thanh lý.
  • Thu mua các loại mặt hàng hư lỗi trong quá trình sản xuất, tái chế.
  • Mua xác nhà xưởng khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng.
  • Mua sắt, thép, phế liệu, nhựa cũ, bàn ghế cũ, đồng nhôm, dây cáp điện…
  • Mua Tất cả các loại tàu cũ thanh lý , xà lan cũ nát để phá dỡ lấy phế liệu
  • Tùy theo từng chủng loại , tình trạng mặt hàng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua, chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất
  • Thời gian thu mua tất cả ngày trong tuần bao gồm cả chủ nhật

Chúng tôi mong muốn nhận hợp đồng dài hạn với số lượng lớn với các khách hàng trên toàn quốc và sẽ có những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết của công ty.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of