-->

Việc thu mua phế liệu công nghiệp các loại như: thu mua phế liệu đồng, giấy, inox, hay sắt…Ngoài việc có thể giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường giúp không gian xung quanh thông thoáng, sạch sẽ hơn. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác, thu lại một phần giá trị của tài sản sau khi sử dụng.

Dịch vụ  thu mua phế liệu công nghiệp tại THANH NGỌC

thu-mua-phe-lieu-cong-nghiep-1

Công ty thu mua phế liệu công nghiệp THANH NGỌC đang có nhu cầu bán phế liệu công nghiệp, và bạn đang tìm một công ty mua bán phế liệu công nghiệp giá cao tại tphcm?.

Bạn chưa tìm kiếm được một đối tác đáng tin cậy để thu mua phế liệu công nghiệp giá cao? Công ty thu mua phế liệu công nghiệp THANH NGỌC là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu khu công nghiệp giá cao chính là một sự lựa chọn thông minh của bạn.

 

Hiện tại bạn không biết phải làm gì với các loại phế liệu công nghiệp của công ty, các loại máy móc hỏng hóc: phế liệu sắt, phế liệu nhôm, phế liệu nhôm đồng, phế liệu nhôm gang, phế liệu nhôm inox,… xác nhà kho, nhà xưởng…?

Công ty  thu mua phế liệu công nghiệp THANH NGỌC luôn đặt tiêu chí uy tín, chất lượng lên đầu. Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu khu công nghiệp, phế liệu đồng, phế liệu inox, phế liệu nhôm, phế liệu gang, phế liệu chì và phế liệu kẽm,… mà các bạn cần bán.

 Thu mua phế liệu công nghiệp một số loại phổ biến

Phế liệu inox xuất hiện công trình xây dựng lớn nhỏ hiện nay. Sau một thời gian dài sử dụng chúng trở thành những phế liệu, Những sản phẩm phế liệu inox thường được thu hồi và dễ dàng tái sử dụng với giá khá cao bởi đặc tính của inox là bền, đẹp và không bị gỉ.

Phế liệu đồng cũng là một dạng phế liệu được thu mua với giá cao. Phế liệu đồng được phân ra thành 3 loại là loại 1, loại 2 và loại 3. Mỗi loại có một mức giá khác nhau.

Công ty  thu mua phế liệu công nghiệp giá cao Hà Nội uy tín nhanh chóng!

Việc thu mua phế liệu khu công nghiệp tưởng nhỏ mà hề không nhỏ. Phế liệu khu công nghiệp là “sản phẩm” được phát sinh trong quá trình sản xuất của công ty. Nếu chúng đem thải ra ngoài môi trường bừa bãi sẽ gây nên tình trạng gây ô nhiễm môi trường, lãng phí nguồn tài nguyên phế liệu công nghiệp.

Các phế liệu công nghiệp cần được thu hồi và tận dụng một cách triệt để. Vì thế, việc thu mua phế liệu khu công nghiệp – tưởng nhỏ mà không nhỏ. THANH NGỌC sẽ giải đáp vấn đề này.

Cụ thể thu mua phế liệu khu công nghiệp: Với phế liệu công nghiệp nhựa, mỗi năm có khoảng 50.000 tấn nhựa bị chôn lấp cùng các loại phế liệu công nghiệp khác. Đây là một sự lãng phí tài nguyên rất lớn trong khi đó nước ta vẫn là nước nhập siêu. Còn những tác động về môi trường thì chưa kể hết: thời gian phân hủy của chúng là trên 50 năm, một sự ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến môi trường.

 thu-mua-phe-lieu-cong-nghiep-2

Quy trình  thu mua phế liệu công nghiệp của THANH NGỌC như thế nào?

Điều phối người đến địa điểm thu mua để khảo sát nguồn hàng. Thực hiện phân loại và đánh giá sơ lược, sau đó lên báo giá cụ thể cho khách hàng

Sau khi có bảng giá chi tiết, khách hàng và công ty sẽ bàn bạc. Thỏa thuận thống nhất về giá và thời gian thu mua. Sau đó, công ty sẽ soạn thảo hợp đồng để 2 bên cùng ký kết và làm theo. Tránh những phát sinh sau này.

THANH NGỌC sẽ tự điều phối công nhân và xe vận chuyển. Để bắt đầu thu gom (số lượng sẽ tùy thuộc vào quy mô thu mua, khoảng cách và không gian). Tiến hành tháo dỡ, thu gom phế liệu công nghiệp và vận chuyển trong thời gian nhanh nhất. Để không làm ảnh hưởng tới công việc của khách hàng.

Tóm lại, để biết rõ về giá cũng như ưu đãi khi thu mua phế liệu công nghiệp của THANH NGỌC, bạn hãy gọi tới hotline 096 16 16 366 nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of