-->

Dây điện dây cáp là những vật dụng phổ biến hiện nay. Nếu đang sở hữu một lượng lớn dây điện hay dây cáp bạn có thể liên hệ với các công ty  thu mua dây cáp điện giá cao để bán chúng. Vậy đâu là đơn vị thu mua dây điện dây cáp giá cao tận nơi? Hãy tham khảo nội dung bên dưới đây nhé.

thu-mua-day-cap-dien-gia-cao-1

 THANH NGỌC  thu mua dây cáp điện giá cao các loại

THANH NGỌC  nhận thu mua mọi loại dây cáp, dây điện cũ gồm có các loại:

  • Thu mua dây điện 3 pha cũ.
  • Dây cáp điện dân dụng.
  • Dây cáp tráng men.
  • Thu mua cáp thép.
  • Thu mua dây điện cadivi.
  • Dây cáp điện lớn đường kính từ 2mm trở lên.
  • Thu mua cáp đồng.
  • Mua bán dây điện 3 pha cũ.
  • Các loại dây cáp nhỏ như dây điện thoại, dây mạng.

THANH NGỌC  chuyên thu mua dây cáp điện giá cao bằng đồng cáp các loại gồm có: Thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ loại 1. Đây là loại dây cáp đồng, dây điện cũ gần như có lõi đồng to được tính từ cáp 1x75mm trở lên.

Thường được dùng trong các công trình xây dựng lớn, các tòa nhà cao tầng, các khu đô thị, các công ty điện lực, công ty xí nghiệp sản xuất có mức tiêu thụ điện năng lớn….vv và có chiều dài dây cáp đồng , dây điện 30m trở lên. Loại cáp đồng, dây điện này đồng có màu đỏ có giá trị cao nhất trong cáp đồng, cáp dây điện cũ.

Thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ loại 2: Loại dây cáp đồng, dây điện cũ này có kích thước lõi đồng nhỏ hơn 1x75mm lớn hơn 1x75mm. Nhưng có chiều dài ngắn hơn 30m loại này có màu đỏ.

Được sử dụng trong các công trình dân dụng các nhà máy sản xuất vừa và nhỏ các cơ quan xí nghiệp. Các dây chuyền sản xuất có mức tiêu thụ điện năng thấp. Loại cáp này rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Mua dây cáp đồng và dây điện cũ loại 3: Đây là loại dây cáp, dây điện dân dụng có kích thước sợi nhỏ dạng tóc có màu vàng. Được sử dụng trong gia đình các máy móc có mức tiêu thụ điện thấp.

Loại cáp này được sử dụng rộng rãi và có giá thành thấp nhất trong dây cáp đồng. Dây điện dây cáp này còn có các loại tên khác như cáp điều khiển, cáp thông tin, dây điện dân dụng  vv…..Về mặt hàng này rất phổ biến trong đời sống chúng ta.

THANH NGỌC thu mua dây cáp điện giá cao và các loại phế liệu khác

Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp. Những hàng tồn kho, hàng hết đát, hàng lỗi, hàng thanh lý và hàng phế liệu.

Thu mua phế liệu đồng cáp, Thu mua Niken xi mạ, Thu Mua đồng phế liệu Tphcm, Thu mua dây cáp nhôm, Thu mua hợp kim, Thu mua phế liệu Tphcm, Thu mua đồng công trình, Thu mua phế liệu Inox 430, Thu mua phế liệu Inox 310, Thu mua phế liệu sắt tấm, Thu mua nhôm đà, mua bán hợp kim…..

Chúng tôi chuyên thu mua, phá dỡ, dọn dẹp các văn phòng. Các đồ đạc thiết bị cũ đã hỏng sẽ được thay thế bằng các dụng cụ mới.

thu-mua-day-cap-dien-gia-cao-2

Mua xác nhà, khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý. Máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng.

Mua xác nhà cũ, kho, bãi, xưởng, sắt, thép, phế liệu, nhựa cũ, bàn ghế cũ, đồng nhôm, dây cáp điện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại phế liệu mà THANH NGỌC mua với giá cao, bạn hãy liên hệ theo hotline 0987 603 000, để được biết chính xác thu mua dây cáp điện giá cao là bao nhiêu nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of